THÔNG BÁO: TKB thực hiện từ ngày 22/01/2018. Xem tại mục "Thời khoá biểu".
Cổng luyện thi

Kế hoạch cập nhật thông tin nhân sự PMIS

Nhằm hoàn thiện dữ liệu về nhân sự trong cơ quan phục vụ công tác quản lí và thực hiện chế độ báo cáo với cấp trên. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác quản lí của trường. Mời tải về để xem chi tiết.

Số kí hiệu KH_PMIS2016
Ngày ban hành 19/09/2016
Ngày bắt đầu hiệu lực 27/09/2016
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Văn bản của trường
Lĩnh vực Kế hoạch
Cơ quan ban hành Nội bộ
Người ký Lãnh đạo

1. Tổ chức phổ biến và quán triệt các văn bản có liên quan của cấp trên
- Lãnh đạo trường tuyên truyền nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của CNTT trong việc bảo đảm thông tin liên lạc, giao dịch và ứng dụng trong công tác quản lý.
-  Phổ biến đến toàn thể cán bộ giáo viên các văn bản quản lý của cấp trên.
- Kịp thời trang bị các trang thiết bị CNTT phục vụ cho công việc triển khai PMIS.
- Phân công nhân sự phụ trách PMIS.
2. Tổ chức thực hiện
          - CB, GV, CNV đang công tác tại trường nếu có sự thay đổi về thông tin của bản thân thì phải khai báo vào mẫu cập nhật thông tin nhân sự được tải về từ Website của trường (thptducpho2.edu.vn) và nộp lại cho đồng chí Luật (nộp bảng viết tay hoặc đánh máy và in ra giấy theo mẫu).
- CB, GV, CNV thuộc diện thuyên chuyển thì phải nộp dữ liệu điện tử được xuất ra từ phần mềm PMIS của đơn vị mình đang công tác trước khi được thuyên chuyển về trường qua địa chỉ mail: c3so2ducpho@quangngai.edu.vn  hoặc tvldp2@gmail.com
- Nhân sự thuộc diện tuyển mới thì phải khai báo thông tin theo mẫu dành cho diện tuyển mới được tải về từ Website của trường (thptducpho2.edu.vn) và nộp cho đồng chí Luật (nộp bảng viết tay hoặc đánh máy và in ra giấy theo mẫu).
- Nhân sự đang công tác tại trường nếu thuyên chuyển đến đơn vị khác thì gặp đồng chí Luật nhận hồ sơ điện tử để nộp cho đơn vị mới.

TRƯỜNG THPT SỐ 2 ĐỨC PHỔ 35 năm hình thành và phát triển (1981-2016)

Thời kỳ đầu, trường chỉ vẻn vẹn 10 phòng học và học sinh được tách ra từ Trường THPT Số 1 Đức Phổ. Vào học kỳ II, năm 1981, trường chỉ có 4 lớp : 2 lớp 10 và 2 lớp 11, phần lớn là các em học sinh từ trường THPT Số 1 Đức Phổ chuyển vào trường mới, trong tâm trạng ngỡ...

IOE_THPTQG

Văn bản quy định tổ chức thi IOE và thi THPT Quốc Gia